Liên Hệ Sunwin – 3 Cách Kết Nối CSKH Cổng Game Nhanh Nhất

Trong quá trình tham gia trải nghiệm tại Sun win, chắc chắn mọi người đều sẽ phải liên hệ tới bộ phận CSKH ít nhất một lần để được hỗ trợ giải đáp các vướng mắc liên quan. Vậy làm sao để kết nối với các tư vấn viên một cách nhanh chóng nhất, cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để được hướng dẫn.

Nên liên hệ Sunwin trong những trường hợp nào?

Có muôn vàn tình huống khác nhau mà người chơi cần phải kết nối với các tư vấn viên để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đó là:

Liên hệ Sunwin trong những trường hợp nào
Liên hệ Sunwin trong những trường hợp nào

Liên hệ khi gặp vấn đề về đăng ký

Đây là một trong những vướng mắc mà người chơi mới thường xuyên gặp phải. Nếu bạn đang không biết phải thực hiện việc đăng ký ra sao, điều kiện đăng ký tài khoản như thế nào, hay thắc mắc mỗi người được sở hữu mấy tài khoản trên nền tảng,… Tất cả những điều này có thể kết nối trực tiếp với CSKH để các chuyên viên hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn.

Kết nối CSKH khi không thể đăng nhập

Hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của nền tảng Sunwin trong trường hợp bạn không thể đăng nhập do lỗi đường link, nền tảng bảo trì. Hoặc bị quên mất mật khẩu truy cập và cần hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới.

Giao dịch nạp, rút tiền Sunwin gặp sự cố

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể liên hệ với bộ phận CSKH trong những trường hợp giao dịch nạp, rút tiền của mình gặp sự cố. Chẳng hạn như số tiền được cộng vào tài khoản không khớp với con số đã thực hiện, không thể tiến hành nạp hoặc rút, giao dịch bị hủy bỏ,…

Tìm hiểu thông tin về ưu đãi của cổng game

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với CSKH của Sunwin để thắc mắc về các chương trình ưu đãi mà nhà cái đang áp dụng cho tài khoản của mình. Tư vấn viên sẽ trao đổi cụ thể nội dung chương trình cùng với các điều kiện kèm theo để bạn tham khảo.

Có vấn đề cần khiếu nại

Đặc biệt, nếu bạn phát hiện ra hệ thống trò chơi của nền tảng có vấn đề trục trặc, hoặc có điều gì đó chưa thỏa đáng. Hoàn toàn có thể kết nối với các tư vấn viên để khiếu nại, phản ánh để giải quyết tình trạng trên một cách nhanh chóng nhất.

Các phương thức liên hệ Sunwin nhanh chóng nhất

Để mang tới sự thuận tiện tối đa cho hội viên, cổng game đang hỗ trợ tư vấn thông qua nhiều kênh khác nhau. Các tư vấn viên đều được đào tạo nghiệp vụ rất tốt. Chính vì thế họ sẵn sàng hỗ trợ cho hội viên nhiệt tình, chu đáo, giải quyết vướng mắc nhanh chóng. Khi cần tư vấn, hãy kết nối với CSKH của nền tảng bằng các cách sau:

Các phương thức liên hệ Sunwin nhanh chóng nhất
Các phương thức liên hệ Sunwin nhanh chóng nhất

Liên hệ qua Live chat trên website của cổng game

Phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là công cụ chat trực tuyến trên nền tảng web của cổng game. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập đúng vào link của Sunwin, chọn ô Live chat ở ngay phía cuối góc phải màn hình.

Nhập nội dung vấn đề bạn cần các tư vấn viên hỗ trợ vào khung chat. Ngay lập tức sẽ có người hồi đáp, tiếp nhận câu hỏi của bạn và đưa ra lời giải thích hoặc hướng dẫn cụ thể để bạn nắm được.

Kết nối qua Fanpage chính thức của Sunwin

Thêm một cách liên hệ CSKH nữa mà bạn có thể sử dụng để kết nối với các chuyên viên tư vấn của cổng game đó chính là qua Fanpage Facebook. Bạn chỉ cần bấm vào đường link hiển thị ở phần CSKH, ngay lập tức sẽ được chuyển đến kênh Facebook chính thức của cổng game.

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp vào phần tin nhắn của fanpage, các tư vấn viên sẽ trực kênh 24/7 nên mọi thắc mắc của hội viên sẽ được tiếp nhận và phản hồi ngay tức thì. Đây cũng là kênh tư vấn được nhiều người lựa chọn vì rất thuận tiện lại hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ qua ứng dụng Telegram của cổng game

Telegram được biết đến là một ứng dụng có tính bảo mật rất cao, vì thế Sunwin cũng đang hỗ trợ tư vấn cho hội viên của mình qua kênh này. Bạn sẽ bấm vào biểu tượng Telegram trên màn hình trang chủ của Sunwin, sau đó nhắn tin cho cổng game thông qua công cụ này là xong.

Một số lưu ý khi liên hệ CSKH của Sunwin

Có một vài lưu ý nhỏ mà chúng tôi cần nhắc nhở các hội viên khi kết nối với CSKH đó chính là:

Một số lưu ý khi liên hệ CSKH của Sunwin
Một số lưu ý khi liên hệ CSKH của Sunwin
  • Đừng rời khỏi cuộc trò chuyện khi vấn đề của bạn chưa được giải quyết một cách triệt để. Các tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ support để bạn có được lời giải đáp thỏa đáng nhất.
  • Hãy đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định để cuộc trò chuyện không xảy ra gián đoạn.
  • Ngoài ra, liên hệ CSKH cần hỏi đúng trọng tâm, có hình ảnh, video minh họa sẽ dễ dàng hơn cho các tư vấn viên trong việc nắm bắt vấn đề bạn đang gặp phải.
  • Sử dụng ngôn từ chuẩn mực, không giao tiếp vô văn hóa, sử dụng lời nói tục tĩu khi kết nối với các tư vấn viên.

Lời Kết

Trên đây là 3 cách thức liên hệ Sunwin nhanh chóng nhất mà hội viên có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy kết nối ngay với bộ phận CSKH của nền tảng nếu bạn có vướng mắc nào cần tư vấn, hỗ trợ giải quyết. Các tư vấn viên làm việc 24/7 nên đừng ngại, kết nối vào khung giờ nào cũng sẽ có người giải đáp.