Cập Nhật Điều Khoản Sử Dụng Sunwin Mới Nhất, Đầy Đủ Nhất

Điều khoản sử dụng được coi là “luật nội bộ” mà tải Sunwin đề ra, đòi hỏi toàn bộ người chơi của cổng game phải nắm thật chắc. Bởi lẽ, những điều khoản này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của mỗi người. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi cập nhật đầy đủ những thông tin liên quan tới điều khoản này qua bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng Sunwin nghĩa là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây chính là tập hợp những quy định, điều kiện mà bất cứ hội viên nào khi tham gia cũng cần phải tuân thủ. Điều khoản là một trong những thông tin quan trọng mang tính chất bản lề của cổng game. Là cơ sở để cổng game phân định quyền, nghĩa vụ của hội viên cũng như là phía nền tảng.

Đôi nét về điều khoản sử dụng Sunwin
Đôi nét về điều khoản sử dụng Sunwin

Điều khoản sử dụng sẽ đưa ra những nội dung cụ thể để căn cứ vào đó, người chơi biết được mình nên hoặc không nên hoặc không nên làm gì, tránh ảnh hưởng tới quyền lợi bản thân. Đây cũng là căn cứ để cổng game đưa ra những quyết định xử phạt cho các trường hợp vi phạm.

Các quy định điều khoản sử dụng mới nhất của Sunwin

Cụ thể, nội dung chính của điều khoản dịch vụ tại Sunwin mà người chơi cần nắm vững bao gồm các thông tin như sau:

Điều khoản sử dụng về đăng ký tài khoản tại Sunwin

Liên quan tới đăng ký tài khoản, Sunwin có một số thông tin quan trọng mà người chơi cần phải nghiêm túc tuân thủ đó là:

 • Tất cả hội viên của nền tảng phải đủ từ 18 tuổi trở lên mới được phép đăng ký tài khoản thành viên và tham gia cá cược. Bởi lẽ, lúc này người chơi mới đủ khả năng chịu trách nhiệm cho hành vi đặt cược của chính mình.
 • Cũng theo điều khoản sử dụng, Sunwin chỉ cho phép mỗi người được sở hữu duy nhất một tài khoản trên nền tảng của cổng game. Điều đó đồng nghĩa với việc, mỗi số điện thoại, căn cước công dân, địa chỉ email,… chỉ được tích hợp trên một account mà thôi.

Điều khoản sử dụng về nạp và rút tiền

Đối với việc nạp và rút tiền, nền tảng cũng có một vài quy định cụ thể mà hội viên cần nắm được và nghiêm túc tuân thủ:

Các điều khoản về thực hiện giao dịch
Các điều khoản về thực hiện giao dịch
 • Thực hiện giao dịch nạp và rút tiền trong giới hạn tối thiểu và tối đa mà cổng game quy định. Tất cả những giao dịch nằm ngoài giới hạn này đều sẽ không được thông qua.
 • Cũng theo điều khoản sử dụng Sunwin, người chơi chỉ sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử chính chủ của mình để thực hiện giao dịch. Tuyệt đối không giao dịch qua tài khoản của bên thứ 3 để tránh những rủi ro có thể xảy ra, bị hệ thống từ chối xử lý.

Quy định về việc hưởng ưu đãi từ các sự kiện tặng thưởng

Sunwin thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi tặng thưởng dành cho hội viên của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi cần phải tuân thủ một số quy định sau đây để có thể nhận được thưởng từ nền tảng:

 • Mỗi một tài khoản game, một địa chỉ IP chỉ được phép đăng ký, tham gia nhận ưu đãi một lần theo những chương trình giới hạn số lượt nhận thưởng. Chẳng hạn như: Thưởng nạp tiền cho người mới, thưởng các dịp đặc biệt trong năm,…
 • Cổng game có quyền thay đổi, hủy bỏ các điều khoản sử dụng khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Vậy nên, người chơi cần liên tục theo dõi để kịp thời cập nhật các thông tin liên quan, đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Điều khoản sử dụng về việc đặt cược tại Sunwin

Tiếp tục là một nội dung quan trọng nữa mà hội viên cần nắm thật vững, nghiêm túc tuân thủ để tránh vi phạm, đảm bảo quyền lợi cho bản thân:

 • Hội viên tham gia đặt cược một cách trung thực, không có các hành vi gian lận như cược hai đầu, dùng tool để hack game, can thiệp vào hệ thống trò chơi để thay đổi kết quả.
 • Đọc và tuân thủ thật nghiêm ngặt hướng dẫn trò chơi, đặt cược theo đúng quy định để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Điều khoản sử dụng trong việc xử lý vi phạm

Song song với các quy định nêu trên, Sunwin cũng đề ra một loạt các chế tài xử phạt đối với các hành vi vi phạm quy định cho những trường hợp sau:

Quy định về điều khoản xử phạt vi phạm tại Sunwin
Quy định về điều khoản xử phạt vi phạm tại Sunwin
 • Người chơi có hành vi vi phạm đăng tải thông tin, lời bình hoặc nội dung quảng cáo không đúng về nền tảng.
 • Tất cả những trường hợp cố tình tạo nhiều account để trục lợi ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi đều sẽ bị đóng băng, khóa vĩnh viễn nếu bị phát hiện.
 • Cũng theo điều khoản sử dụng của Sunwin, nền tảng sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ cho tất cả những trường hợp hội viên có hành vi can thiệp làm thay đổi kết quả của trò chơi bằng những tool hack game. Đây là hành động nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của nền tảng và quyền lợi của những hội viên khác.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ điều khoản sử dụng Sunwin mà hội viên chính thức của nền tảng cần nắm được và nghiêm túc tuân thủ. Nếu có bất cứ vướng mắc nào chưa hiểu trong quy định nêu trên, người chơi có thể kết nối với bộ phận CSKH để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp qua các kênh khác nhau.